Gạch không nung, Gạch Block Biken

Bó vỉa bê tông
mua trực tiếp sản phẩm tại đây

Gạch không nung, gạch Block mang thương hiệu BIKEN Việt Nam đa dạng, nhiều chủng loại đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Nhật Bản, tự động hóa cao, đồng bộ trong cùng hệ thống cho phép sản xuất các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp, chất lượng cao và rất thân thiện với môi trường.

Nguyên vật liệu chính và phụ gia bê tông được nhập khẩu hoàn toàn Nhật Bản đảm bảo bê tông có độ bền vững theo thời gian, khả năng chịu lực, khả năng chống thấm, độ mịn bề mặt hoàn hảo.

Công nghệ và thiết bị rung ép đồng bộ đến từ Nhật Bản giúp bê tông được nén rất chặt, không bị rỗ bề mặt, không bị rạn nứt, rỗng bên trong.

Cán bộ nhân viên sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề và tận tâm tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất trước khi trao đến tay Quý khách hàng.

✅ Ứng dụng

Gạch không nung phù hợp với các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà cao tầng, biệt thự, nhà dân dụng, trường học, bệnh viện, tường rào, tường ngăn và nhiều công trình khác…

✅ Ưu điểm

✔ Với thiết kế có lỗ rỗng giúp giảm trọng lượng công trình, tăng khả năng cách nhiệt, cách âm.

✔ Dây chuyền và khuôn ép gạch từ Nhật Bản tạo lực ép vượt trội giúp gạch chắc chắn, chịu lực tốt và bền vững theo thời gian.

✔ Công nghệ sản xuất thân thiện môi trường, không phát thải khí thải do không phải nung như các loại gạch truyền thống.

✔ Thiết kế gạch với biên dạng tối ưu giúp thi công nhanh chóng, tiết kiệm vữa xây, tường xây được vững chắc hơn.

✔ Các kích thước tổng thể của gạch có độ chính xác rất cao giúp quá trình thi công lắp đặt dễ dàng và thẩm mỹ.