Công ty TNHH Biken Việt Nam

Biken Việt Nam được thành lập từ năm 2006 với sứ mệnh: “Đem đến những sản phẩm bê tông chất lượng, tiện ích, hiện đại và thẩm mỹ cho quý khách hàng” và “Khát vọng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản phẩm bê tông đúc sẵn”.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay những sản phẩm: Cọc ly tâm PHC,  Bê tông thương phẩm, cống thoát nước, bó vỉa, gạch Block … mang thương hiệu Biken đã trải dài khắp các miền của đất nước Việt Nam.

Tất cả những sản phẩm bê tông của Biken được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản, được điều khiển tự động bằng công nghệ PLC, với phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, nguồn nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo yêu cầu từ các nhà cung cấp tốt nhất hiện nay đồng thời nhập khẩu những nguyên vật liệu từ Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm riêng biệt và tốt nhất mang thương hiệu Biken.

Những sản phẩm bê tông đúc sẵn mang thương hiệu Biken đa dạng, nhiều chủng loại để quý khách hàng lựa chọn bao gồm:  Bê tông thương phẩm Mác 100 – Mác 500, Cọc ly tâm D300 – D600, rãnh thoát nước UA300 – 600, rãnh thoát nước UB 300 – 400, rãnh thoát nước UC, bó vỉa A200 – A250 – A300, gạch Block A100 – A200… luôn là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, sức chịu tải tốt và giá thành cạnh tranh.

Biken Việt Nam không chỉ sản xuất ra những sản phẩm với chất lượng cao, mà còn sử dụng các biện pháp thi công tiên tiến nhất trong việc xử lý móng cho các công trình lớn tại Việt Nam.

Với năng lực dồi dào, công nghệ hiện đại, Biken Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và khắt khe nhất của Quý khách hàng trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thi công xây dựng.

liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất