Cọc bê tông ly tâm ứng suất trước Biken

Với dây truyền sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, BIKEN Việt Nam sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực từ D300 tới D600 với chiều dài từ 6 đến 16 mét, công suất đạt trên 800.000 m/năm.

Sản phẩm cọc bê tông ly tâm dự ứng lực của BIKEN Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản thích hợp với các công trình dân dụng, công nghiệp và đặc biệt là các công trình cầu cảng. Với những lợi thế này, BIKEN Việt Nam  đã giúp các nhà đầu tư tiết kiệm tới 20% chi phí nền móng và giảm tới 50% thời gian thi công.

Luôn chú trọng đổi mới công nghệ, trang thiết bị, không ngừng học hỏi kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt, áp dụng công nghệ mới vào mọi hoạt động sản xuất, thi công, quản lý,… BIKEN Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường, trở thành sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. BIKEN Việt Nam đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào quá trình sản xuất.

Ưu điểm của sản phẩm:

– Cường độ bê tông cao 60-80 Mpa cho phép tiết kiệm vật liệu mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực lớn. Kết cấu gọn nhẹ dễ thi công.

– Công nghệ quay ly tâm làm cho bê tông đặc chắc, giảm chỉ số nước/ximăng, làm tăng cường độ bê tông và tăng khả năng chống thấm, bảo vệ cốt thép, chống ăn mòn tốt hơn.

– Hệ thống hấp sấy hơi nước nhiệt độ cao, áp suất cao trong 6 giờ, cho phép đạt cường độ bê tông 75-80%, có thể cẩu vận chuyển ngay sau khi dỡ khuôn.

– Công nghệ dự ứng lực làm tăng khả năng chịu uốn của cọc, cọc đặc biệt thích hợp với các công trình có tải trọng ngang lớn. Sản phẩm có chiều dài lớn, giảm số lượng mối nối.

– Nối cọc nhanh chóng, kinh tế và đảm bảo khả năng chịu lực.

– Chất lượng ổn định nhờ sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại.

– Giá thành sản phẩm rẻ hơn các loại cọc thông thường có cùng khả năng chịu lực.

Mua hàng trực tiếp tại đây
Cọc ly tâm
Cọc bê tông ly tâm

liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất