Năng lực sản xuất bê tông thương phẩm

Chúng tôi đã lắp đặt hai trạm trộn bê tông với công suất 150 m3 /h và 90 m3/h, với trang thiết bị hiện đại của Nhật Bản, vận hành hoàn toàn bằng hệ thống tự động, các thiết bị cân đo nước và nguyên liệu đạt độ chính xác cao, tạo ra sản phẩm theo các tiêu chuẩn của Nhật Bản và Việt Nam có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật của các công trình.

Năng lực sản xuất Cọc bê tông ly tâm

Với dây truyền sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, BIKEN Việt Nam sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực từ D300 tới D600 với chiều dài từ 6 đến 16 mét, công suất đạt trên 800.000 m/năm.

Sản phẩm cọc bê tông ly tâm dự ứng lực của BIKEN Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản thích hợp với các công trình dân dụng, công nghiệp và đặc biệt là các công trình cầu cảng. Với những lợi thế này, BIKEN Việt Nam  đã giúp các nhà đầu tư tiết kiệm tới 20% chi phí nền móng và giảm tới 50% thời gian thi công.

Năng lực sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn

Những sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn mang thương hiệu BIKEN Việt Nam đa dạng, nhiều chủng loại đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của các công trình xây dựng như: rãnh thoát nước UA300 – 600, rãnh thoát nước UB 300 – 400, rãnh thoát nước UC, bó vỉa A200 – A250 – A300, gạch Block A100 – A200… luôn là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, sức chịu tải tốt với giá thành cạnh tranh.

Bê tông tươi
Khuôn đúc cọc
Thiết bị gia công cơ khí
Máy cắt tôn
Cọc ly tâm
Cấu kiện bê tông đúc sẵn
Gạch không nung